Nguyễn Thị Nga – Nữ sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực khoa học công nghệ năm 2021

Với nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và hoạt động cộng đồng, Nguyễn Thị Nga – Sinh viên lớp ĐH Điện 3 K14 đã vinh dự được BCH Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng phần thưởng Nữ sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực khoa học công nghệ năm 2021.

Nguyễn Thị Nga – Nữ sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực khoa học công nghệ năm 2021

Nguyễn Thị Nga - ĐH Điện 3 K14 nhận giải thưởng Nữ sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực khoa học công nghệ năm 2021

Với mơ ước trở thành cô giáo, Nguyễn Thị Nga – sinh viên lớp ĐH Điện 3 K14 luôn không ngừng cố gắng trau dồi kiến thức và kỹ năng. Bằng phương pháp học tập khoa học, tinh thần cầu tiến, ham học hỏi và sự giúp đỡ tận tình của thầy cô, bạn bè, Nguyễn Thị Nga đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào như: điểm GPA 3.77/4.0, giải Nhất Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học cấp trường năm học 2020 – 2021, giải Khuyến khích Olympic Vật lý cấp trường năm học 2019 – 2020 với hàng loạt giải thưởng như: Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Thành phố năm học 2020 – 2021, Danh hiệu “Gương mặt trẻ tiêu biểu cấp trường năm 2021, Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2019 – 2020, Danh hiệu “Sinh viên xuất sắc trong học tập và rèn luyện”, học bổng khuyến khích học tập loại xuất sắc, học bổng Nitori quốc tế.

Đạt được những thành tích đáng nể đó, Nguyễn Thị Nga luôn đặt ra mục tiêu từng giai đoạn, để dần chạm đến ước mơ của mình. "Em luôn đặt ra mục tiêu cụ thể theo từng giai đoạn cho bản thân, từ đó cố gắng hết sức để đạt được những điều mình đặt ra. Từ những áp lực đã tạo động lực cho em vươn lên", Nga tâm sự.

"Bật mí" về bí quyết học tập, Nga chia sẻ, em luôn sắp xếp, bố trí thời gian học một cách khoa học và nghiêm túc. Tích cực học nhóm vì qua trao đổi trong nhóm có thể rút kinh nghiệm từ các lỗi thường gặp phải khi làm bài của mọi người. Trên lớp, em luôn tập trung học tập, chủ động tìm hiểu bài và trao đổi với thầy cô, bạn bè.

Không chỉ chăm chỉ học tập, nghiên cứu khoa học, Nguyễn Thị Nga còn là một cán bộ Hội Sinh viên rất năng nổ, nhiệt tình. Ngoài giờ học, Nga tích cực, chủ động tham gia tổ chức các hoạt động sinh viên. Hiện nay, Nga đang là Ủy viên BCH Hội Sinh viên trường, Ủy viên BCH Liên chi Hội và Chủ nhiệm Câu lạc bộ học tập khoa Điện FES.

Với những thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và hoạt động cộng đồng, Nguyễn Thị Nga đã vinh dự được BCH Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng phần thưởng Nữ sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực khoa học công nghệ năm 2021.

Chúc Nguyễn Thị Nga hoàn thành tốt khóa học và sớm đạt được ước mơ của bản thân!

Nguyễn Thị Nga – Nữ sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực khoa học công nghệ năm 2021Nguyễn Thị Nga – Nữ sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực khoa học công nghệ năm 2021Nguyễn Thị Nga tham gia chia sẻ, hướng dẫn các bạn sinh viên trong CLB FES

  • Thứ Tư, 11:20 12/01/2022