Học bổng khuyến khích học tập HaUI - Động lực trong hành trình trinh phục tương lai của sinh viên

Trong thế giới giáo dục ngày nay, học bổng không chỉ là một khoản tiền hỗ trợ tài chính mà còn là một nguồn động viên quan trọng đối với sự phát triển học tập của sinh viên. Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội có những chương trình học bổng không chỉ giúp giảm bớt gánh nặng tài chính mà còn khuyến khích, động viên và tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên Nhà trường theo đuổi đam mê học hành và đạt được những thành tựu cao quý trong hành trình của mình.

Xem thêm

Nữ sinh dân tộc Mường là Thủ khoa đầu vào Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2023 - viết tiếp ước mơ và chinh phục những điều tưởng như không thể

Đinh Thị Hoa – Lớp Du lịch 1 – K18 là Thủ khoa đầu vào toàn trường với tổng điểm xét tuyển 27.63 điểm và là nữ sinh duy nhất người dân tộc là thủ khoa đầu vào toàn trường năm 2023. Hoa là một nữ sinh sinh ra và lớn lên tại Yên Lập - Phú Thọ, em theo học tại Trường phổ thông Dân tộc nội trú THCS và THPT Yên Lập.

Xem thêm

Chàng trai Thái Nguyên quyết tâm “phục thù” – trở thành sinh viên Khóa 15 (2020-2024) tốt nghiệp sớm loại Xuất sắc Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Với thời gian hoàn thành chương trình đào tạo trong 3 năm học, đạt GPA 3.64/4.0, Bùi Văn Hiếu – Lớp Công nghệ kỹ thuật Ô tô 1 – Khóa 15 là sinh viên có điểm học tập loại Xuất sắc và là sinh viên tốt nghiệp sớm được Trường đại học Công nghiệp Hà Nội khen thưởng.

Xem thêm

Nguyễn Thị Nga – Nữ sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực khoa học công nghệ năm 2021

Với nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và hoạt động cộng đồng, Nguyễn Thị Nga – Sinh viên lớp ĐH Điện 3 K14 đã vinh dự được BCH Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng phần thưởng Nữ sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực khoa học công nghệ năm 2021.

Xem thêm

2 Thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc Đại học Công nghiệp Hà Nội được Thành phố Hà Nội tuyên dương năm 2021

Bùi Thị Minh Hiển – Thủ khoa tốt nghiệp ngành Quản trị nhân lực và Đào Văn Quý – Thủ khoa tốt nghiệp ngành Kỹ thuật Điện của Đại học Công nghiệp Hà Nội là 2 trong số 90 thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc các trường đại học, học viện năm 2021 được Thành ủy – HĐND – UBND TP. Hà Nội tuyên dương.

Xem thêm

6 gương mặt Thủ khoa đầu vào sở hữu học bổng toàn khóa năm 2021

Với thương hiệu và uy tín của cơ sở đào tạo kỹ thuật ứng dụng trong top đầu cả nước, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội luôn là địa chỉ tin cậy, được thí sinh và gia đình tin tưởng lựa chọn. Năm 2021, Nhà trường đã tiếp nhận gần 150.000 hồ sơ xét tuyển đại học, trong đó có nhiều thí sinh xuất sắc. Hãy cùng gặp mặt 6 tân sinh viên đạt thủ khoa các tổ hợp môn học xét tuyển đầu vào hệ Đại học năm 2021 của Nhà trường.

Xem thêm

Nguyễn Trung Hải – Chàng sinh viên Điện tử đam mê lập trình

Nguyễn Trung Hải – Sinh viên lớp 2018DHDTTT07 được biết đến là người đặc biệt say mê công nghệ, là một trong những sinh viên khối ngành không chuyên có nhiều thành tích xuất sắc trong lĩnh vực công nghệ thông tin của Nhà trường.

Xem thêm