Chàng trai Thái Nguyên quyết tâm “phục thù” – trở thành sinh viên Khóa 15 (2020-2024) tốt nghiệp sớm loại Xuất sắc Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Với thời gian hoàn thành chương trình đào tạo trong 3 năm học, đạt GPA 3.64/4.0, Bùi Văn Hiếu – Lớp Công nghệ kỹ thuật Ô tô 1 – Khóa 15 là sinh viên có điểm học tập loại Xuất sắc và là sinh viên tốt nghiệp sớm được Trường đại học Công nghiệp Hà Nội khen thưởng.

Xem thêm

Nguyễn Thị Nga – Nữ sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực khoa học công nghệ năm 2021

Với nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và hoạt động cộng đồng, Nguyễn Thị Nga – Sinh viên lớp ĐH Điện 3 K14 đã vinh dự được BCH Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng phần thưởng Nữ sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực khoa học công nghệ năm 2021.

Xem thêm

2 Thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc Đại học Công nghiệp Hà Nội được Thành phố Hà Nội tuyên dương năm 2021

Bùi Thị Minh Hiển – Thủ khoa tốt nghiệp ngành Quản trị nhân lực và Đào Văn Quý – Thủ khoa tốt nghiệp ngành Kỹ thuật Điện của Đại học Công nghiệp Hà Nội là 2 trong số 90 thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc các trường đại học, học viện năm 2021 được Thành ủy – HĐND – UBND TP. Hà Nội tuyên dương.

Xem thêm

6 gương mặt Thủ khoa đầu vào sở hữu học bổng toàn khóa năm 2021

Với thương hiệu và uy tín của cơ sở đào tạo kỹ thuật ứng dụng trong top đầu cả nước, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội luôn là địa chỉ tin cậy, được thí sinh và gia đình tin tưởng lựa chọn. Năm 2021, Nhà trường đã tiếp nhận gần 150.000 hồ sơ xét tuyển đại học, trong đó có nhiều thí sinh xuất sắc. Hãy cùng gặp mặt 6 tân sinh viên đạt thủ khoa các tổ hợp môn học xét tuyển đầu vào hệ Đại học năm 2021 của Nhà trường.

Xem thêm

Nguyễn Trung Hải – Chàng sinh viên Điện tử đam mê lập trình

Nguyễn Trung Hải – Sinh viên lớp 2018DHDTTT07 được biết đến là người đặc biệt say mê công nghệ, là một trong những sinh viên khối ngành không chuyên có nhiều thành tích xuất sắc trong lĩnh vực công nghệ thông tin của Nhà trường.

Xem thêm

Đinh Tuấn Anh – Chinh phục tấm bằng khen đầu tiên trên con đường đến thành công

Với điểm trung bình chung tích lũy học kỳ 1 đạt 3.7/4.0 và tinh thần cầu tiến, chăm chỉ, Đinh Tuấn Anh – sinh viên lớp ĐH Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa 1 K15 được lựa chọn là 1 trong 6 sinh viên đại diện Nhà trường tham gia cuộc thi Olympic Vậy lý sinh viên toàn quốc lần thứ 23 năm 2021 và đã xuất sắc giành giải Nhất môn thực nghiệm.

Xem thêm