Gặp mặt học sinh-sinh viên khuyết tật ngày Người khuyết tật Việt Nam

Kỷ niệm Ngày người khuyết tật Việt Nam 18/4, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt và trao quà cho các em sinh viên, học sinh khuyết tật đang học tập tại trường.

Xem thêm

Đội văn nghệ, aerobic, võ thuật tham gia "Ngày hội đoàn kết" của tập đoàn KHKT Hồng Hải

Nhận lời mời của Tập đoàn KHKT Hồng Hải về việc hỗ trợ chương trình văn nghệ tổng hợp chào mừng lễ khai mạc “Ngày hội đoàn kết” của Tập đoàn, sáng 06/12/2015 đội văn nghệ nhà trường bao gồm 61diễn viên đã tham dự và biểu diễn ngày Hội tại Nhà thi đấu đa năng – Tỉnh Bắc Ninh.

Xem thêm

Tự tin khẳng định chính mình

Sau khi qua vòng sơ khảo của cuộc thi Sakura Collection 2015, sinh viên Nguyễn Thị Lan lớp Đại học Thiết kế thời trang khoá 7 của Nhà trường đã trở thành một trong 10 gương mặt xuất sắc nhất để tham dự đêm chung kết vừa diễn ra tại Hà Nội vào tối ngày 08/11/2015.

Xem thêm

Chung kết cuộc thi “Rung chuông vàng”

Chiều ngày 16/11/2014 chung kết cuộc thi: “Rung chuông vàng” lần thứ 1 đã diễn ra tại Cơ sở 2 - trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Đây là hoạt động thiết thực của Liên chi Khoa Kế toán - Kiểm toán, Câu lạc bộ Học thuật AAA chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 và tri ân công ơn của các Thầy cô giáo.

Xem thêm

Chắp cánh ước mơ

12 năm học THPT đều là học sinh giỏi, thi đầu vào Đại học Công nghiệp Hà Nội với điểm số cao. Đó chính là thành tích của Lê Thị Tuyết Thanh – sinh viên lớp ĐH Kế toán 2 – K6, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, nhưng ít ai biết được sau những thành tích đáng nể ấy, là một hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Xem thêm