Cao Thị Mến - Nữ sinh đam mê ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô, thành viên Đội tuyển tham dự kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia 2020

Công nghệ Ô tô - ngành kỹ thuật được coi là ngành học khó, chỉ phù hợp với các bạn nam. Tuy nhiên, quan niệm đó sẽ thay đổi khi chúng ta gặp nữ sinh Cao Thị Mến - sinh viên lớp ĐH Ô tô 2 khóa 12, khoa Công nghệ kỹ thuật Ô tô trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Xem thêm

Nét đẹp Sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội

Sau khi nhặt được chiếc ví bên trong có nhiều tài sản giá trị, Nguyễn Văn Trọng - sinh viên khóa 13 khoa Điện đã tìm mọi cách để trả lại cho người đánh rơi.

Xem thêm

Đại học Công nghiệp Hà Nội viết tiếp ước mơ cho Hằng Nga - cô sinh viên mồ côi vượt khó

Hẹn gặp Hằng Nga - cô sinh viên năm 3, Khoa Kế toán kiểm toán vào ngày đầu đông se lạnh. Nga nổi bật và để lại ấn tượng với mái tóc cắt ngắn ôm trọn lấy gương mặt, đặc biệt là nụ cười luôn rạng ngời trên môi.

Xem thêm

Chung kết Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2018: Vinh danh Đại học Công nghiệp Hà Nội

Ngày 26/10/2018, Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can (GTTNLVC) 2018 đã chính thức khép lại sau vòng thi chung kết – bảo vệ đề án kinh doanh. Đội thi trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã xuất sắc vượt qua các đội thi khác để giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi với tổng giá trị giải thưởng hơn 145.000.000đ.

Xem thêm

Nguyễn Huy Du– Tác giả sáng chế đèn học thông minh « THE SMART LIGHT »

Anh Nguyễn Huy Du – Sinh năm 1983 – Cựu sinh viên niên khóa 2001 – 2004 Khoa Công nghệ thông tin - Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội. Với niềm đam mê và hoài bão khởi nghiệp chàng trai trẻ quê Hải Hậu – Nam Định, tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành Tin học, doanh nhân trẻ mong muốn có được sản phẩm thời 4.0 chinh phục các nhà đầu tư khó tính, đem sản phẩm có ích cho nền giáo dục và trong thị trường.

Xem thêm

Gặp mặt học sinh-sinh viên khuyết tật ngày Người khuyết tật Việt Nam

Kỷ niệm Ngày người khuyết tật Việt Nam 18/4, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt và trao quà cho các em sinh viên, học sinh khuyết tật đang học tập tại trường.

Xem thêm

Đội văn nghệ, aerobic, võ thuật tham gia "Ngày hội đoàn kết" của tập đoàn KHKT Hồng Hải

Nhận lời mời của Tập đoàn KHKT Hồng Hải về việc hỗ trợ chương trình văn nghệ tổng hợp chào mừng lễ khai mạc “Ngày hội đoàn kết” của Tập đoàn, sáng 06/12/2015 đội văn nghệ nhà trường bao gồm 61diễn viên đã tham dự và biểu diễn ngày Hội tại Nhà thi đấu đa năng – Tỉnh Bắc Ninh.

Xem thêm

Tự tin khẳng định chính mình

Sau khi qua vòng sơ khảo của cuộc thi Sakura Collection 2015, sinh viên Nguyễn Thị Lan lớp Đại học Thiết kế thời trang khoá 7 của Nhà trường đã trở thành một trong 10 gương mặt xuất sắc nhất để tham dự đêm chung kết vừa diễn ra tại Hà Nội vào tối ngày 08/11/2015.

Xem thêm

Chung kết cuộc thi “Rung chuông vàng”

Chiều ngày 16/11/2014 chung kết cuộc thi: “Rung chuông vàng” lần thứ 1 đã diễn ra tại Cơ sở 2 - trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Đây là hoạt động thiết thực của Liên chi Khoa Kế toán - Kiểm toán, Câu lạc bộ Học thuật AAA chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 và tri ân công ơn của các Thầy cô giáo.

Xem thêm

Chắp cánh ước mơ

12 năm học THPT đều là học sinh giỏi, thi đầu vào Đại học Công nghiệp Hà Nội với điểm số cao. Đó chính là thành tích của Lê Thị Tuyết Thanh – sinh viên lớp ĐH Kế toán 2 – K6, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, nhưng ít ai biết được sau những thành tích đáng nể ấy, là một hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Xem thêm