“Đã uống rượu bia – KHÔNG LÁI XE” - Sinh viên HaUI tìm hiểu luật giao thông đường bộ năm 2023

Nhằm thực hiện và đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về giao thông đường bộ; Thể hiện vai trò, trách nhiệm của Nhà trường trong việc nâng cao ý thức của người tham gia giao thông đối với xã hội. Đồng thời bồi dưỡng, nâng cao ý thức và kỹ năng lái xe an toàn cho sinh viên. Nhà trường phối hợp cùng Phòng Cảnh sát giao thông – Công an tỉnh Hà Nam và Head Honda Tiến Lý tổ chức “Cuộc thi sinh viên HaUI tìm hiểu luật giao thông đường bộ” và “Tọa đàm thượng tôn pháp luật để xây dựng văn hóa giao thông an toàn”, thu hút đông đảo sinh viên Nhà trường tham gia.

Xem thêm

HIẾN GIỌT MÁU ĐÀO – TRAO ĐỜI SỰ SỐNG

Tất cả người dân trên gắp mọi miền đất nước Việt Nam - từ già đến trẻ, từ học sinh sinh viên cho đến những người đã đi làm; hàng triệu con người luôn đập chung một nhịp tim - nhịp tim của sự nhân ái. Bền bỉ và đều đặn từng tháng từng năm, như những chú ong góp cho đời giọt mật ngọt ngào, những người tình nguyện hiến máu đã - đang tạo nên một nguồn máu dồi dào đem lại sự sống cho biết bao người bệnh. Hiến máu không chỉ tốt cho sức khỏe của bản thân mà còn là cách mà mọi người cùng chung tay gìn giữ, bảo vệ sức khỏe của chính mình cũng như giữ gìn nét đẹp tình nguyện hiến máu cao cả.

Xem thêm

Hành trình tri ân của đoàn sinh viên tiêu biểu Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Từ ngày 03/6 đến ngày 05/6/2022, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức “Hành trình tri ân” cho hơn 30 sinh viên tiêu biểu do đồng chí Trần Ngọc Khánh - Đảng ủy viên, Trưởng phòng Công tác sinh viên nhà trường làm trưởng đoàn về với các địa chỉ đỏ tại tỉnh Hà Giang.

Xem thêm

Chương trình bồi dưỡng kỹ năng cho sinh viên ĐH K13 và CĐ K21

Đồng hành cùng sinh viên trong nâng cao kỹ năng và phát triển bản thân, giúp các sinh viên năm cuối nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm, cơ hội phát triển trong công việc, từ ngày 15/03/2022 đến ngày 25/03/2022, Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức chương trình bồi dưỡng kỹ năng cho hàng nghìn sinh viên năm cuối hệ Đại học K13 và Cao đẳng K21.

Xem thêm

Chuỗi hoạt động ngoại khóa hỗ trợ học tập cho tân sinh viên

Từ ngày 28/10 - 05/11/2021, Phòng Công tác Sinh viên phối hợp với Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường tổ chức chuỗi hoạt động ngoại khóa hỗ trợ học tập cho sinh viên dưới hình thức trực tuyến với nhiều nội dung bổ ích, thiết thực. Chương trình thu hút gần 25.000 lượt sinh viên tham gia.

Xem thêm