Sáng ngày 16/04/2024, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt với sinh viên khuyết tật nhân ngày Người khuyết tật Việt Nam nhằm động viên, trao tặng như một món quà gửi đến các bạn sinh viên khuyết tật đang theo học tại trường, giúp sinh viên vượt khó vươn lên trong học tập, rèn luyện.

Tham dự buổi gặp mặt ngày 16/4, có PGS.TS Phạm Văn Đông – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ông Trần Ngọc Khánh - Trường phòng Công tác sinh viên, bà Hoàng Thị Thanh Huyền - Phó trưởng phòng phòng Công tác Sinh viên, ông Nguyễn Viết Tuyến - Phó trưởng phòng phòng Đào tạo, ông Đỗ Minh Hiền - Bí thư Đoàn Thanh niên cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban, trung tâm, khoa đào tạo và các bạn sinh viên được nhận quà.

Gặp mặt sinh viên nhân Người khuyết tật Việt Nam 18/4 - Khi khiếm khuyết không còn là rào cảnToàn cảnh buổi gặp mặt sinh viên nhân Ngày người khuyết tật Việt Nam 18/4

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS. Phạm Văn Đông – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chia sẻ những lời nói chân thành và sâu sắc tới các sinh viên khuyết tật đang học tập tại trường, đồng thời cũng cảm ơn sâu sắc tới các quỹ, cán bộ đã luôn đồng hành cùng các em trong suốt quá trình học tập. Đồng thời Phó Hiệu trưởng Phạm Văn Đông cũng hy vọng các em sinh viên sẽ tiếp tục nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, không nản lòng với hoàn cảnh hiện tại, cố gắng vươn lên trong học tập và rèn luyện, để ngày mai lập thân lập nghiệp vì một tương lai tươi sáng hơn. Thầy cô và các bạn luôn là chỗ dựa tinh thần, ủng hộ, tin tưởng và kỳ vọng ở các em rất nhiều trên con đường đi tới tương lai.

Gặp mặt sinh viên nhân Người khuyết tật Việt Nam 18/4 - Khi khiếm khuyết không còn là rào cảnPGS.TS Phạm Văn Đông- Phó Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ với sinh viên có mặt tại buổi gặp mặt

Chia sẻ trong buổi gặp mặt, sinh viên Nguyễn Thanh Hằng - Khoa Công nghệ May và Thiết kế thời trang chia sẻ: Chúng em rất cảm động và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới thầy cô, Nhà trường đã luôn đồng hành cùng chúng em. Chúng em sinh ra đã thiệt thòi hơn các bạn nhưng nhờ nhận được sự quan tâm của Nhà trường và các thầy/cô, em cảm thấy rất ấm áp, hạnh phúc. Chúng em cảm ơn Nhà trường và thầy/cô đã giành sự quan tâm và ưu ái này cho các bạn sinh viên như chúng em. Chúng em xin hứa sẽ cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong học tập, rèn luyện và hoàn thiện bản thân mình để thực hiện ước mơ cũng như đáp lại niềm tin yêu của thầy/cô, bạn bè và gia đình.

Sinh viên Nguyễn Thanh Hằng - Khoa Công nghệ May và Thiết kế thời trang gửi lời cảm ơn đến thầy/cô, bạn bè và Nhà trường

Tại buổi gặp mặt, Trường Đại học Công nghiệp đã trao cho 31 sinh viên khuyết tật với tổng tổng số tiền 31 triệu đồng cùng với phần quà của Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên và Công đoàn Nhà trường. Hy vọng các em sẽ tiếp tục nỗ lực trong học tập, rèn luyện để đạt kết quả cao. Nhà trường sẽ luôn thực hiện tốt các chế độ chính sách đối với sinh viên, đặc biệt là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; thầy cô và bạn bè sẽ luôn đồng hành, chia sẻ, san sẻ cùng các em để các em yên tâm học tập và phấn đấu.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

Gặp mặt sinh viên nhân Người khuyết tật Việt Nam 18/4 - Khi khiếm khuyết không còn là rào cảnPGS.TS Phạm Văn Đông - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao quà cho sinh viên

Gặp mặt sinh viên nhân Người khuyết tật Việt Nam 18/4 - Khi khiếm khuyết không còn là rào cảnThầy Đỗ Minh Hiền - Bí thư Đoàn Thanh niên và thầy Nguyễn Đình Tiến - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên đại diện Đoàn Thanh niên, Công đoàn Nhà trường trao quà cho sinh viên

• Thứ Năm, 15:40 25/04/2024

Tags: